Mộc Vị Vương – Thuốc Nam Ba Vì Cho Bệnh Dạ Dày, Đại Tràng

<

Mộc Vị Vương là thuốc Nam – bài thuốc gia truyền hơn 400 năm của dòng họ Lý. Đặc trị các bệnh về dạ dày, đại tràng hiệu quả, không lo tái phát. Được điều chế từ tinh hoa của hơn 100 vị thảo dược núi rừng Ba Vì.

Theo khảo sát cho thấy hiện nay nguy cơ người mắc bệnh dạ dày, đại tràng ở Việt Nam đang tăng một cách chóng mặt. Hiện tại tỷ lệ đau dạ dày trên thế giới ước tính có tới 5-10% dân số toàn thế giới. Trong khi ở Việt Nam, khoảng 70% dân số mắc bệnh về dạ dày, đại tràng.

Nếu bệnh không được điều trị kịp thời sẽ làm ảnh hưởng đến cuộc sống thường ngày. Nặng hơn sẽ dẫn đến các bệnh nguy hiểm như:

Đặc trị bệnh dạ dày, đại tràng không lo tái phát

Bác sĩ và người bệnh thường ưu tiên sử dụng thuốc Tây để điều trị các bệnh về dạ dày, đại tràng. Vì tính phổ biến, tính thuận tiện, hiệu quả điều trị tốt và dễ sử dụng của thuốc.

Tuy nhiên, bên cạnh những mặt lợi, thuốc Tây cũng có nhiều tác dụng phụ đi kèm. Nhất là khi người bệnh sử dụng thuốc tây kéo dài. Hoặc không có sự chỉ định của bác sĩ dễ dẫn đến nguy cơ gây nguy hiểm đến sức khỏe.

Ngoài ra, dùng thuốc Tây điều trị không dứt điểm có thể làm tái phát bệnh. Như vậy sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống thường ngày của bệnh nhân.

Còn khi người bệnh sử dụng bài thuốc Nam điều trị đau dạ dày, tuy không mang lại hiệu quả một cách nhanh chóng. Nhưng thuốc sẽ mang lại tác dụng lâu dài, không lo tác dụng phụ và bệnh bị tái phát.

Thuốc dạ dày Mộc Vị Vương là một lựa chọn tốt nhất cho người bị bệnh về dạ dày, đại tràng. Sản phẩm đã được báo đài, trong đó có VTV1 đưa tin, khẳng định chất lượng, giúp nhiều bệnh nhân biết và tìm đến.

Lương y Lý Thị Mai giới thiệu Mộc Vị Vương trên VTV1

Thuốc nam Mộc Vị Vương là gì?

Mộc Vị Vương là thuốc đặc trị bệnh dạ dày, đại tràng và đường ruột hiệu quả. Thuốc được kết hợp từ hơn 100 vị thảo dược quý tự nhiên. Với công thức bí truyền bao đời nay, bài thuốc đã chữa khỏi tận gốc cho hàng trăm ngàn người bị bệnh dạ dày, đại tràng và đường ruột.

Giúp cho người bệnh thoát khỏi những triệu chứng ảnh hưởng lớn đến cuộc sống như:

Thuốc dạ dày Mộc Vị Vương cũng đã được Bộ Y tế chứng nhận và cấp phép lưu hành. Sản phẩm là hàng chính hãng, có tem chống hàng giả. Được xác nhận an toàn thực phẩm theo số: 3458/2021ĐKSP. Nên người bệnh có thể yên tâm sử dụng thuốc tại nhà an toàn, không gây tác dụng phụ.

Chứng nhận thuốc Nam Ba Vì

Hiện tại, sản phẩm đã được bào chế và cô dưới dạng viên uống tiện lợi. Người bệnh không cần phải mất công bảo quản và sắc thuốc mỗi ngày.

Thành phần dược liệu trong bài thuốc Mộc Vị Vương

Làm bạn với núi rừng bao đời nay, người Dao ở Ba Vì đã sở hữu rất nhiều loại dược liệu quý và đặc hữu. Họ đã kết hợp chúng một cách hoàn hảo để tạo ra bài thuốc trị bệnh dạ dày hiệu quả.

Thành phần thuốc bao gồm: Hoàng liên, đèng toàng đoài, lá khôi, củ dòm, pền nhạu và một số thảo dược khác.

Dược liệu trong bài thuốc
Dược liệu trong bài thuốc

Với công dụng của những thành phần chính là:

  • Lá khôi: Theo y học cổ truyền, lá Khôi giúp kiểm soát các triệu chứng khó chịu do bệnh trào ngược dạ dày gây ra như ợ hơi, ợ chua, nóng rát thượng vị, đầy bụng, khó tiêu, chướng bụng.
  • Củ dòm: tác dụng chống viêm giảm đau.
  • Hoàng liên: có tác dụng kiện vị, thường được dùng để điều trị đau dạ dày, tiêu hóa kém,…

Hiệu quả mà thuốc Mộc Vị Vương mang lại

Nằm ở vùng núi Tản Viên, nơi chứa đựng những “kho báu” vô giá được gìn giữ bao đời. Những thế hệ người Dao ở đây từ nhỏ đã được lên rừng cùng bà, cùng mẹ hái thuốc.

Họ am hiểu tường tận về từng loại cây, từng vị thuốc. Họ cũng tích lũy rất nhiều bài thuốc quý trong hàng trăm năm nay, trong đó có bài thuốc dạ dày Mộc Vị Vương. Và cũng từng ấy thời gian, người chữa khỏi cho không biết bao nhiêu người từ gần đến xa.

Những công dụng mà Mộc Vị Vương mang lại cho người bệnh:

Người bệnh cũng cần lưu ý, khi xuất hiện các triệu chứng của bệnh lý về dạ dày, đại tràng hay đường ruột như: đau bụng bên trái; đau bụng dưới bên phải; đau bụng quanh rốn; đau giữa bụng; đầy bụng buồn nôn; bụng cồn cào buồn nôn; ợ chua; đi ngoài ra nước; triệu chứng ăn không tiêu;… thì cần phải sử dụng thuốc sớm để điều trị nhanh và dứt điểm bệnh. Tránh để bệnh có thể phát triển lây lan thành ung thư.

Cách sử dụng thuốc dạ dày Mộc Vị Vương

Không phải mất công sắc thuốc như trước, Mộc Vị Vương đã được điều chế và nén thành viên. Sản phẩm có thể mang đi và được sử dụng dễ dàng, không lo về việc phải bảo quản thuốc.

Thuốc Mộc Vị Vương
Thuốc Mộc Vị Vương

Cách sử dụng thuốc:

  • Uống ba lần trong ngày: sáng, trưa, tối.
  • Mỗi lần uống 15 – 20 viên.
  • Uống trước khi ăn.

Vì là thuốc Nam nên hiệu quả sẽ không nhanh như thuốc Tây, người bệnh cần kiên trì sử dụng ít nhất 2 – 3 tháng để đạt được hiệu quả tốt nhất.

Tùy các trường hợp mới bị bệnh hay bị bệnh lâu năm mà chọn liệu pháp điều trị phù hợp. Nếu bị bệnh dạ dày lâu năm, người bệnh sẽ cần kéo dài thời gian điều trị hơn.

Chú ý khi sử dụng, người bệnh cần kiêng những thực phẩm sau đây để thuốc phát huy hiệu quả: Thịt trâu, thịt chó, cá mè, rau muống và các loại cà.

Câu hỏi thường gặp

Điều trị dạ dày bằng thuốc Mộc Vị Vương mất thời gian bao lâu để khỏi bệnh?

Vì là thuốc Nam nên hiệu quả sẽ không nhanh như thuốc Tây, người bệnh cần kiên trì sử dụng ít nhất 2 – 3 tháng để đạt được hiệu quả tốt nhất.

Cách sử dụng thuốc như thế nào?

– Uống ba lần trong ngày: sáng, trưa, tối.
– Mỗi lần uống 15 – 20 viên.
– Uống trước khi ăn.

Thuốc dạ dày Mộc Vị Vương đặc trị các bệnh lý liên quan đến dạ dày, đại tràng và đường ruột. Không chỉ an toàn, sản phẩm cam kết sẽ chữa trị dứt điểm tận gốc, không để bệnh tái phát. Lựa chọn thuốc Mộc Vị Vương để cuộc sống của bạn không còn phải lo lắng, mệt mỏi với những triệu chứng bệnh.

Xin trân trọng cảm ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *